Lý do bạn nên chọn Rèm Roman cho phòng ngủ

Rèm roman cửa sổ được dệt từ vải nhưng mang phong cách sang trọng, hiện đại phù hợp với các căn phòng khách, khách sạn, nhà hàng lớn hoặc quán bar. Với cấu trúc xếp lớp, rèm romann cửa sổ cho phép bạn có thể kéo lên theo từng lớp hoặc buông kín cửa sổ theo nhu cầu ánh sáng.
Với thiết kế đơn giản, rèm roman cửa sổ có thể kéo gấp lên từng khúc (dạng xếp lớp) để lấy ánh sáng hoặc buông xuống để cản sáng hoặc tránh ánh sáng bị chiếu ra ngoài cho căn phòng của bạn.
Rèm roman cửa sổ có khả năng cản sáng, cản nắng lên đến 100%
Với phong cách thanh lịch, gọn gàng, khả năng điều chỉnh ánh sáng linh hoạt, loại rèm này đang ngày càng được ưa chuộng.

Không gian phù hợp với rèm roman cửa sổ

Với những căn hộ chung cư có không gian , tiện ích nhỏ rèm vải oze sẽ trở nên chiếm diện tích sử dụng, vướng víu khi kê đồ đạc trong nhà. Thường các phòng làm việc hoặc phòng trẻ em sẽ kê một chiếc bàn học hoặc một bàn làm việc bên dưới cửa sổ. Một bộ rèm kéo sẽ trở nên bất tiện khi bạn kê đồ, sách vở sát cửa sổ mà lại không thẩm mỹ.
Với thiết kế đơn giản mà hiện đại, rèm roman cửa sổ phù hợp với không gian như các quán bar, nhà hàng, phòng khách, phòng ngủ, quán cafe…

Mua rèm roman cửa sổ ở đâu Cần Thơ ?

Với phong cách thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch, gọn gàng, rèm roman cửa sổ đang ngày được ưa chuộng. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng Rèm Nam Phương đưa ra mẫu thiết kế rèm roman của sổ với những tiện ích ,thẩm mỹ đã được rất nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao.Thiết kế gọn gàng, ôm gọn trong lòng cửa sổ, bạn sẽ có cảm giác thông thoáng , rộng rãi hơn mà vẫn tôn vinh được những nét đẹp trong thiết kế căn hộ của bạn.

Rèm roman cửa sổ cũng rất dễ sử dụng, có thể kéo lên kéo xuống hoặc chia đôi ô cửa giúp bạn có thể tự điều chỉnh ánh sáng tự nhiên. Hãy đến với Rèm Nam Phương nhất định bạn sẽ chọn được 1 bộ rèm roman cửa sổ ưng ý nhất.

Liên hệ rèm cửa Nam Phương

VPGD: 81D Trương Vĩnh Nguyên, Cái Răng, TP.Cần Thơ

Điện thoại tư vấn:0931 008 333 & 0985 069 065 - Phục vụ 24/24