Giới thiệu về Nam Phương

Giới thiệu về Nam Phương

Tầm nhìn RÈM CỬA NAM PHƯƠNG
Công ty TNHH MTV Rèm Màn Trang Trí Nội Thất Nam Phương đã ra đời trong sự phát triển chung của xã hội và sự phát triển riêng trong lĩnh vực thiết kế trang trí rèm, màn cửa.
Mặc dù cùng dòng chảy phát triển của lĩnh vực ngành nghề chuyên biệt, nhưng Công ty Nam Phương đã chọn một lối đi riêng, lối đi khác biệt để mang lại hiệu quả tuyệt đối với mức đầu tư, khẳng định niềm tin của khách hàng khi đã “chọn mặt gửi vàng”. Cung cấp cho khách hàng không chỉ những công trình lớn hiện đại, ngôi nhà đẹp... mà RÈM CỬA NAM PHƯƠNG còn chăm sóc tới những chi tiết nhỏ trong không gian sống của khách hàng với những sản phẩm gia dụng, và các sản phẩm nội thất cao cấp khác như rèm vải, rèm sáo gỗ, rèm cửa văn phòng, bình phong, thảm  trải sàn, giấy dán tường, chăn ga gối, thảm trải sàn ... với mong muốn mang lại cho khách hàng một đời sống đầy tiện nghi để khi đến với Nam Phương, khách hàng sẽ có được một ngôi nhà có không gian nội thất hòan hảo và đúng nghĩa!
Sứ mệnh RÈM CỬA NAM PHƯƠNG
“Không phải là một công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nội thất nói chung và rèm cửa nói riêng nhưng chúng tôi sẽ trở thành một công ty hàng đầu” - Đó là tâm niệm từ Công ty TNHH MTV Rèm Màn Trang Trí Nội Thất Nam Phương, và đó cũng chính là mục tiêu hướng tới của chúng tôi.
Quan điểm RÈM CỬA NAM PHƯƠNG
Một mục tiêu lớn đồng hành sẽ là một thử thách lớn, và với những nỗ lực của tòan thể đội ngũ nhân sự tại Nam Phương, trong năm 2018 Nam Phương đặt mục tiêu tăng trưởng hàng năm từ 30% - 70% và tiếp đến sẽ là những thành quả khác là sự phát triển với các chi nhánh tại Cần Thơ và khắp các tỉnh thành miền Nam.
Để có được những thành công này, phải nói tới sự tín nhiệm của khách hàng, những người đã tin tưởng Nam Phương.
Triết lý RÈM CỬA - Nam Phương
“Một khối có tâm điểm vững chắc và liên kết không thể tách rời, một nền tảng vững mạnh trong công cuộc duy trì, định hướng và phát triển với các loại hình dịch vụ cho cuộc sống con người. Đạt được hiệu quả: tận hưởng và sử dụng những tiện nghi tốt nhất mà không lệ thuộc vào máy móc, kỹ thuật, hướng tới các yếu tố tự nhiên với khát vọng làm đẹp cho đời sống... “Quý khách hàng sẽ cảm nhận được điều này khi gửi trọn niềm tin với Công ty Nam Phương  !

0931 008 333